“ เก๋งซวย ถอยรถให้คนข้ามถนน กระแทก จยย.ไรเดอร์ เบาๆ ไรเดอร์หัวร้อน จอดรถลงมาสาวหมัดใส่ไม่ยั้ง”

สน.วังทองหลาง รายงานเหตุคดีน่าสนใจ “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น ฯ” ซึ่งปรากกฎตามภาพข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี ช่อง 8 และโซเซียลมิเดีย

“ เก๋งซวย ถอยรถให้คนข้ามถนน กระแทก จยย.ไรเดอร์ เบาๆ ไรเดอร์หัวร้อน จอดรถลงมาสาวหมัดใส่ไม่ยั้ง” โดยมีรายละเอียดดังนี้

🔹วันเวลารับแจ้ง : วันที่ 21 เม.ย.2566 เวลา 13.54 น.

🔹วันเวลาเกิดเหตุ : วันที่ 21 เม.ย.2566 เวลาประมาณ 12.50 น.

🔹สถานที่เกิดเหตุ : ภายในซอยลาดพร้าว 122 แยก 25 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม.

🔹พฤติการณ์ : ผู้เสียหายแจ้งว่า ตามวันเวลาที่เกิดเหตุ ได้ขับรถยนต์หมายเลขทะเบียน 5 กร 876 กทม. มาตามถนนใน ซ.ลาดพร้าว 122 แยก 25 และหยุดรถเนื่องจากเป็น ซอยแคบและมีรถยนต์ขับสวนทางมา จึงถอยหลังรถยนต์ จนเป็นเหตุให้ชนกับผู้ขี่รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน 1 ขฐ 4370 กทม. ที่อยู่ด้านหลังผู้เสียหาย จนเป็นเหตุให้ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ เกิดความไม่พอใจ เดินลงจากรถจักรยานยนต์มาและเมื่อผู้เสียหายเปิดกระจกรถยนต์ บุคคลดังกล่าว ได้ชกต่อยเข้าบริเวณใบหน้าของผู้เสียหาย จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีต่อพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ในข้อกล่าวหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ”

🔹โดยในวันนี้ (22 เม.ย. 66) เวลาประมาณ 12.30 น. นำโดย พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอก ผกก.สน.วังทองหลาง

พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดีรอง ผกก.สส.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.ปิตินันท์ แก้วดวงเทียน สว.สส.สน.วังทองหลาง

สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ประกอบด้วย ร.ต.อ.พงษ์พันธ์ เจียมศิริ รอง สว.สส.สน.วังทองหลาง ,ด.ต.พบสันต์ อินทับทิม , ด.ต.วิระพันธ์ สุโสะ จ.ส.ต.ภานุวัฒน์ ศรีจริต , ส.ต.อ.วิสูตร ผดุง ผบ.หมู่สส.สน.วังทองหลาง โดยฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ จนกระทั่งทราบว่า ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เวฟ 110 ทะเบียน 1 ขฐ 4370 กทม. มีนายเอ(นามสมมุติ)เป็นผู้ขับขี่ และทราบว่าพักอาศัยอยู่แถวบริเวณแฟลตคลองจั่น จึงเดินทางไปตรวจสอบ จนกระทั่งพบว่า นายเอ(นามสมมุติ)พักอาศัยอยู่ที่ แฟลตคลองจั่น อาคาร 21 ห้อง 216 ซ.นวมินทร์ 6 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. เมื่อเข้าตรวจสอบพบ นายเอ(นามสมมุติ)สอบถามให้การรับว่า เป็นบุคคลเดียวกันกับไรเดอร์ ที่ปรากฎตามข่าวดังกล่าวข้างต้น จึงได้จับกุมควบคุมตัว และนำตัวผู้ต้องหา มาที่ห้องสืบสวน สน.วังทองหลาง จัดทำบันทึกการจับกุม จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยในชั้นสอบสวน พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้ต้องหาทราบว่า “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้าย ได้รับอันตรายแก่กาย”

🔹พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบ : ร.ต.อ.ไกรสร อินปิน รองสว.(สอบสวน)ฯ โทรศัพท์ 085-9685845

พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอก ผกก.สน.วังทองหลาง

โทร. 086-310-4455

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *